ตรวจสอบข้อมูลก่อนชำระค่างวด

2544 จำนวนผู้เข้าชม  | 

ตรวจสอบข้อมูลก่อนชำระค่างวด

ตรวจสอบข้อมูลก่อนชำระค่างวด
ปัจจุบันในยุค ดิจิทัล อะไรๆก็สะดวกสบายรวดเร็ว ด้วย 4G,5G แค่นิ้วมือคลิก ทำให้การทำธุรกรรมหลายๆอย่างคล่องตัวรวดเร็ว อาทิ การชำระค่าสินค้าออนไลน์ ผ่าน เวปไซต์   สมาร์ทโฟน  Application ของตัวแทนรับชำระ จัดทำขึ้นให้กับสมาชิกหลายๆช่องทาง ด้วยความรวดเร็วนี้ ในบางท่านที่พึ่งเริ่มใช้งานระบบออนไลน์ อันแสนรวดเร็วทันใจ  และจากที่บริษัทฯได้เก็บข้อมูลเกี่ยวกับการแจ้งขอปรับปรุงเงินคืนผู้ชำระ ในกรณีการชำระผิดพลาด  ผิด Biller  ซึ่งทำให้เกิดปัญหาและทำให้ลูกค้าเสียเวลาได้ บริษัทจึงมีคำแนะนำให้กับลูกค้าเพื่อให้การชำระของท่านไม่เกิดข้อผิดพลาด

หัวข้อสำคัญในชำระค่าสินค้าผ่านระบบออนไลน์

  1. เตรียมข้อมูลผู้รับชำระให้พร้อม อาทิ ข้อมูล Barcode,QRcode ,codeการชำระ , เลขที่ Biller ,ชื่อ Biller , ยอดเงินที่จะชำระ
  2. เมื่อกรอกค้นหาข้อมูลการชำระได้แล้ว โปรดตรวจสอบชื่อ ผู้รับชำระเงิน ว่าตรงกับชื่อที่ลูกค้าต้องการชำระหรือไม่ ( จุดนี้สำคัญมาก) " บริษัท กรุงไทย ออโต้ลีส จำกัด " หรือ " Krung thai auto lease "
  3. กรอกข้อมูลเพิ่มเติมในช่องข้อมูลต่างๆ อาทิ จำนวนตัวเลข เลขที่สัญญาเช่าซื้อ ชื่อ-สกุล ผู้เช่าซื้อ , ทะเบียนรถยนต์ ฯลฯ
  4. เมื่อกรอกข้อมูลแล้ว  สิ่งสำคัญ คือ ตรวจทานข้อมูลที่กรอก อีกครั้งก่อน กดปุ่ม ชำระเงิน
เพียงเท่านี้ก็ลดความผิดพลาดให้กับท่านได้เกือบ 100%

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้